TATA Super Ace Tải Trọng 1 Tấn 2 - Nhỏ Nhưng Có Võ 2

TATA Super Ace Tải Trọng 1 Tấn 2 – Nhỏ Nhưng Có Võ

Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn của mình, TATA Super Ace là chiếc xe được xác định thuộc phân khúc xe tải có tải trọng từ 7 tạ đến 9 tạ 9. Tuy nhiên, với việc rất tự tin về khả năng chất tải tuyệt vời của TATA Super Ace, NSX TMT Motors đã “thách thức” giới hạn của chiếc xe khi đăng ký tải trọng 1 tấn 2 cho chiếc xe này. Việc đăng ký tải trọng 1 tấn 2 vô tình khiến nhiều bác tài băn khoăn liệu đây có phải chiếc xe phù hợp với yêu cầu chuyên chở hàng hóa của mình hay không?

Tải trọng lớn, hiệu quả kinh tế cao đi kèm với kích thước hợp lý

Không phải ngẫu nhiên mà xe TATA Super Ace 1,2 tấn lại được xếp cùng phân khúc với các mẫu xe 750kg Nhật Bản và 990kg Trung Quốc. Mặc dù có tải trọng cao hơn nhưng kích thước của xe chính là mấu chốt đưa xe TATA Super Ace 1,2 tấn vào phân khúc tải nhẹ này. Trong khi kích thước bao của xe TATA Super Ace (DxRxC) là 4m3 x 1,6 x 2m3  tương đương với các mẫu xe 750kg của Nhật Bản và 990kg của Trung Quốc nhưng  kích thước lọt lòng thùng lên tới (DxRxC) 2m6 x 1m4 x 1m4, hơn hẳn các mẫu xe khác nhờ thiết kế cabin khéo léo theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm tăng thể tích chuyên chở hàng hóa.

TATA Super Ace Tải Trọng 1 Tấn 2 - Nhỏ Nhưng Có Võ 3

Hình ảnh phô diễn kích thước thùng xe tata, so sánh với thùng xe 750kg Nhật Bản – Số lượng bình nước chở nhiều hơn thêm 2 hàng, chở đồ nội thất dài hơn

Hơn nữa, TATA Super Ace còn có 1 bí mật nằm ở chỗ: Khung gầm chassi của xe TATA là khung gầm hình thang nguyên khối, không mối ghép nhập khẩu nguyên trạng là thép Ấn Độ, khiến tăng cường khả năng cõng tải tốt hơn, không thể cong gãy như các khung gầm ghép nối khác. Do đó, khách hàng sau khi dành thời gian đến với showroom TMT Motors xem xe và trực tiếp lái thử xe TATA Super Ace đều ngạc nhiên trầm trồ rằng: “Quả thực dù xe sở hữu kích thước cực kỳ nhỏ gọn, dễ luồn lách trong phố nhưng việc chất tải lên tới 1 tấn 5 hàng hóa là chuyện nhỏ”.

TATA Super Ace Tải Trọng 1 Tấn 2 - Nhỏ Nhưng Có Võ 4

TATA Super Ace – Nhỏ mà có Võ

TATA Super Ace Tải Trọng 1 Tấn 2 - Nhỏ Nhưng Có Võ 5

Khung gầm hình thang nguyên khối cực kỳ chắc chắn của xe TATA Super Ace

Xe TATA Super Ace 1,2 tấn có hiệu quả kinh tế tốt hơn nhờ đăng ký tải trọng cao hơn

Đã bao nhiêu lần bạn di chuyển trên chiếc xe 7 tạ nhưng nơm nớp lo lắng bị lực lượng CSGT thăm hỏi khi đi trên đường vì không chắc lượng hàng hóa đang chở đã vượt quá 7 tạ ?

Với chiếc xe có kích cỡ nhỏ gọn tương đương như TATA Super Ace nhưng sở hữu tải trọng lớn hơn sẽ chở được nhiều hàng hóa hơn cho mỗi chuyến đi dẫn đến khối lượng hàng hóa vận chuyển được mỗi chu kỳ sẽ tăng lên và đem về nhiều lợi nhuận hơn.

Hơn nữa, chiếc xe có kích thước nhỏ gọn nhưng sở hữu tải trọng cao giúp nhà đầu tư còn thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại, nhờ đó sẽ quay vòng được chu kỳ công việc tốt hơn, đưa lại hiệu quả kinh tế vượt trội.

XE TẢI 1 TẤN DUY NHẤT CHẠY MÁY DẦU, LẠI SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU, CHỈ 5,2 LÍT/100KM

Kể từ thời điểm ra mắt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017, TATA Super Ace đã được dự đoán sẽ khuấy đảo phân khúc xe tải nhẹ nội địa khi khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe gần như được tối ưu nhất cho người sử dụng. Đến cuối năm 2018, khi được nâng cấp lên phiên bản Euro IV, TATA Super Ace lại 1 lần nữa làm khách hàng ngạc nhiên khi mức tiêu thụ nhiên liệu công bố chỉ 5,2 lít dầu/100km . Đây thực sự là một điều thú vị mà gần như không chiếc xe tải nhẹ phân khúc 1 tấn nào có thể đạt được.

TATA Super Ace Tải Trọng 1 Tấn 2 - Nhỏ Nhưng Có Võ 6

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *